[vc_custom_heading text=”Điều khoản sử dụng” font_container=”tag:h1|font_size:72px|text_align:center|color:%23da9090|line_height:1.33″ google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:100%20light%20regular%3A100%3Anormal”]

Dưới đây là các điều khoản sử dụng của website Thesoulmate.co. Thesoulmate.co có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh thỏa thuận sử dụng bất kỳ lúc nào. Độc giả nên cập nhật Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập website.

A. Quyền hạn của Thesoulmate.co

1. Với mục đích chia sẻ và truyền cảm hứng về làm đẹp cũng như phong cách sống, Thesoulmate.co thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất, đánh giá các sản phẩm và giới thiệu những bí quyết làm đẹp cho các bạn trẻ. Toàn bộ nội dung trên website Thesoulmate.co là hoàn toàn miễn phí. Độc giả có thể tự do tiếp nhận những thông tin này mà không mất bất kì một khoản chi phí nào.

2. Các nội dung mà Thesoulmate.co đăng tải trên website được tổng hợp dựa trên những kiến thức về làm đẹp và trải nghiệm cá nhân của các tác giả của Thesoulmate.co. Vì vậy, Thesoulmate.co sẽ không chịu trách nhiệm về những góc nhìn và quan điểm được thể hiện trong các bài viết và video trên website này.

3. Độc giả có tiền sử về các bệnh liên quan đến da liễu, tóc… hoặc dị ứng mỹ phẩm được khuyến nghị tìm lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực liên quan. Thesoulmate.co chỉ phục vụ mục địch cung cấp thông tin tổng quan liên quan đến làm đẹp chứ không thực hiện các dịch vụ tư vấn và thăm khám bệnh.

4. Website và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website này là tài sản của Thesoulmate.coSeoulista (đơn vị sở hữu Thesoulmate.co), được bảo hộ theo Luật sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế. Bất kỳ việc sao chép, xuyên tạc hoặc sử dụng các thông tin từ Thesoulmate.co mà không được sự đồng ý của các tác giả nói riêng và Seoulista nói chung có thể bị xử lý theo các quy định của pháp luật hiện hành.

5. Thesoulmate.co có quyền thay đổi và/hoặc điều chỉnh và/hoặc thêm vào và/hoặc xóa bỏ bất kỳ nội dung và/hoặc hình ảnh nào của website Thesoulmate.co mà không cần thông báo trước đến độc giả.

6. Thesoulmate.co có quyền ngăn chặn việc truy cập và sử dụng website của độc giả mà không cần báo trước, nếu như độc giả có hành vi gây hại đến website Thesoulmate.co hoặc vi phạm Điều khoản sử dụng của website này.

B. Trách nhiệm của độc giả

Một khi đã sử dụng website, nghĩa là độc giả đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. Nếu độc giả không đồng ý, vui lòng không đăng ký sử dụng website Thesoulmate.co cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi website.